Cạnh tranh – Người chơi cạnh tranh như thế nào trong Bóng đá ảo?

Bóng đá tưởng tượng có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian khỏi văn phòng, nơi làm việc hoặc thậm chí là những công việc gia đình. Nhưng bóng đá tưởng tượng có thể rất thú vị. Sử dụng hình ảnh đại diện ảo của các cầu thủ bóng đá trong thế giới thực, bất kỳ ai yêu thích trò chơi đều có thể trở thành chủ sở hữu, người quản lý, huấn luyện viên hết mình và am hiểu về đấu trường ảo truc tiep bong da . Tất cả những gì chủ sở hữu cần là một bản nháp, một cuộc thi và một khoảng thời gian trong tay của họ.

OnlineFootballManager - The online soccer manager

Bóng đá ảo chính xác là: chơi trò chơi bóng đá ảo với các đội khác trực tuyến. Bạn chỉ cần một đội hình khởi đầu gồm những người chơi khi bắt đầu mùa giải của mình và bạn đấu những người chơi này với những người chơi khác khi mùa giải tiếp tục. Những người chơi này là thật, ít nhất là theo nghĩa thế giới thực: số liệu thống kê của những người chơi thực ngoài sân được chuyển sang đấu trường ảo và những số liệu này đóng vai trò là điểm trò chơi.

Ai chiến thắng vào cuối mùa giải bóng đá giả tưởng sẽ thắng vì các cầu thủ của người đó đã chơi tốt trò chơi thực tế ngoại tuyến.Đơn giản phải không? Thực ra, nó khó hiểu hơn nhiều, và có thể rất thú vị khi chơi với bạn khi bạn mê bóng đá giả tưởng. Đầu tiên, bạn cần tập hợp một đội; thì bạn cần biết cách ghi bàn.

Đội hình của đội bạn bao gồm một số lượng khá tốt các cầu thủ. Đối với mỗi đội mà bạn có, bạn có tổng số được xác định trước, bao gồm một số cầu thủ mà bạn có thể đặt ở mỗi vị trí (hoặc cầu thủ khởi đầu của bạn cho mỗi trò chơi của bạn). Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn khi bạn muốn để một số cầu thủ tự do, khi bạn muốn cho những người khác ngồi dự bị, và bạn muốn ai trên sân với ai. Bạn được đưa ra thời hạn mỗi tuần để xác định người bạn muốn trở thành người khởi nghiệp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *